เน้นการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

NATURAL INGREDIENT

สาหร่ายทะเล
(Algae)

อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

อาร์กานออยล์
(Argan Oil)

บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์กานที่เข้มข้นด้วยวิตามินอีและสารอาหารจำเป็นสำหรับเส้นผมช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นป้องกันผมแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบกระด้าง

โสมเกาหลี
(Ginseng Root Extract)

สมุนไพรทรงคุณค่าของชาวเกาหลีมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยล้างสารพิษ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

So Young เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผม ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง แต่ยังสร้างสรรค์ ความสวย อ่อนเยาว์ ให้สีผมสวย เป็นประกาย และบำรุงให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียเพราะเราเข้าใจว่าใครๆก็อยากดูดี ทั้งภายนอกและภายใน So Young จึงเนรมิต ความอ่อนเยาว์แบบใส่ใจสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนสนุกกับสีสันสดใส ดูดีในแบบที่ทุกคนพอใจSo Young เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเกาหลี 100%ด้วยการผลักสีในระดับนาโน ทำให้เม็ดสีสามารถแทรกซึม เข้าไปในผมได้ดีกว่าทำให้ได้สีที่เด่นชัด สวยงาม ใช้เวลาในการทำน้อยกว่า และไม่ต้องใช้เคมีทำร้ายผมปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ

BLOG

หงอกก่อนวัย แก้ไขยังไง มาดูกัน!!

หงอกก่อนวัย แก้ไขยังไง มาดูกัน!!

ปัญหาผมหงอก คือปัญหาที่ทำให้ใครหลายคนไม่ว่าจะวัยรุ่นที่เริ่มอายุเข้า 20 ปี, วัยทำงาน หรือแม้กระทั่งเด็ก ๆ ที่อาจจะมีผมหงอกขึ้นมาก่อนวัยอันควร กังวลใจและอาจจะเสียความมั่นใจกันยกใหญ่ งั้นลองมาทำความเข้าใจกันว่า “หงอกก่อนวัย” นั้นเป็นอย่างไร และวิธีแก้ วิธีดูแลต้องทำอย่างไรบ้าง

READ MORE

SEE MORE
สงสัยหรือไม่?!! ว่า “So Young Herbal Speed Color” คืออะไร มาจากไหน??

สงสัยหรือไม่?!! ว่า “So Young Herbal Speed Color” คืออะไร มาจากไหน??

หลาย ๆ คนคงจะสงสัยว่าผมที่ร่วงอยู่ทุกวี่ทุกวันนั้นเป็นเรื่องปกติหรือไม่ แล้วถ้าไม่ปกติ จะเป็นอย่างไร มันคือสัญญาณอันตรายของการเป็นโรคร้ายหรือไม่ วันนี้ So Young จำหน่าย แชมพูปิดผมขาว จะพามาไขข้อสงสัย และทำความรู้จักกับ “วงจรชีวิตเส้นผม” กัน

READ MORE

SEE MORE
ผมร่วงเป็นเรื่องปกติจริงหรือไม่?!!

ผมร่วงเป็นเรื่องปกติจริงหรือไม่?!!

หลาย ๆ คนคงจะสงสัยว่าผมที่ร่วงอยู่ทุกวี่ทุกวันนั้นเป็นเรื่องปกติหรือไม่ แล้วถ้าไม่ปกติ จะเป็นอย่างไร มันคือสัญญาณอันตรายของการเป็นโรคร้ายหรือไม่ วันนี้ So Young จำหน่าย แชมพูปิดผมขาว จะพามาไขข้อสงสัย และทำความรู้จักกับ “วงจรชีวิตเส้นผม” กันต้องบอกทุกคนให้ใจชื้นกันก่อน

READ MORE

SEE MORE

บทความที่น่าสนใจ

CONTACT US

บริษัท บิวตี้ ฮาร์โมนี จำกัด 999/148 ซอยวิภาวดีรังสิต 60 ถนนวิภาวดีรังสิิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทรศัพท์ 062-641 6966