เน้นการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

NATURAL INGREDIENT

สาหร่ายทะเล
(Algae)

อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

อาร์กานออยล์
(Argan Oil)

บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์กานที่เข้มข้นด้วยวิตามินอีและสารอาหารจำเป็นสำหรับเส้นผมช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นป้องกันผมแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบกระด้าง

โสมเกาหลี
(Ginseng Root Extract)

สมุนไพรทรงคุณค่าของชาวเกาหลีมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยล้างสารพิษ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

So Young เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผม ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง แต่ยังสร้างสรรค์ ความสวย อ่อนเยาว์ ให้สีผมสวย เป็นประกาย และบำรุงให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียเพราะเราเข้าใจว่าใครๆก็อยากดูดี ทั้งภายนอกและภายใน So Young จึงเนรมิต ความอ่อนเยาว์แบบใส่ใจสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนสนุกกับสีสันสดใส ดูดีในแบบที่ทุกคนพอใจSo Young เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเกาหลี 100%ด้วยการผลักสีในระดับนาโน ทำให้เม็ดสีสามารถแทรกซึม เข้าไปในผมได้ดีกว่าทำให้ได้สีที่เด่นชัด สวยงาม ใช้เวลาในการทำน้อยกว่า และไม่ต้องใช้เคมีทำร้ายผมปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ

10 ผลิตภัณฑ์ใช้ปิดผมขาวยอดฮิต ปกปิดมั่นใจ 2023

January 26, 2022

10 ผลิตภัณฑ์ใช้ปิดผมขาวยอดฮิตปกปิดมั่นใจ 2023

หนึ่งในวิธีในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวคือต้องดูจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียง ซึ่งใครกำลังมองหายาย้อมผมยี่ห้อไหนดี ปิดผมขาว จะขอแนะนำให้รู้จักกับ 10 ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการสุด ๆ ไปเลย

10 ผลิตภัณฑ์ใช้ปิดผมขาว 2023 ปดปิดเนียนสนิท
1. CRUSET Herbal Magic Hair Colour Shampoo

CRUSET Herbal Magic Hair Colour Shampoo

แชมพูปิดผมขาวให้เนียนสนิทได้ภายใน 5 นาที เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก อาทิ งาดำ โสม เฮนน่า ขิง และอื่น ๆ ไร้ส่วนผสมแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุน เลือกได้ 3 สี ดำ น้ำตาล และน้ำตาลช็อกโกแลต

เว็บไซต์ http://www.cruset.net/main/index.php/all-products/hair-colour/product/view/2/147

2. Catherine Covering White Hair Mascara

Catherine Covering White Hair Mascara

ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวรูปแบบมาสคาร่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องรีบออกจากบ้านเป็นการด่วนแต่บังเอิญไปเห็นผมขาวเข้า เพียงแค่หยิบป้ายไปตามไรผมหรือโคนผมที่มีสีขาวก็เรียบร้อย แต่อย่าโดนน้ำเป็นอันขาด

เว็บไซต์ https://www.29febshopcosmeticwholesale.com/product/2743/catherine-covering-white-hair-mascara-18-ml-2

3. ภูมิพฤกษา

ภูมิพฤกษา

ยาย้อมผมปิดผมขาวชนิดแชมพู ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะ แถมยังได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสารสกัดธรรมชาติหลังใช้งานด้วย เลือกได้ถึง 4 เฉดสี ติดแน่นทนนาน 2-3 สัปดาห์ กันเลยทีเดียว

เว็บไซต์ https://www.poompuksa.com/product/18352-15578

4. PRIOR

PRIOR

ผลิตภัณฑ์ย้อมผมหงอกตัวนี้เป็นครีมนวดที่สามารถใช้งานได้ทุกครั้งหลังสระผม ไร้กลิ่นแปลกปลอม ผมของคุณจะค่อย ๆ ดำขึ้นจนสังเกตได้ ไม่ว่าผมหงอกขาวจะซ่อนอยู่ตรงส่วนไหนก็หายห่วงแน่นอน

เว็บไซต์ https://www.jd.co.th/product/shiseido-prior-color-shampoo-conditioner-230g_67535671.html

5. So Young Herbal Speed Color

So Young Herbal Speed Color

ครีมปิดผมขาว สมุนไพร เทคโนโลยีเกาหลี 100% โดดเด่นด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างสาหร่ายทะเล อาร์แกนออยล์ และโสมเกาหลี ชโลมกับผมแห้งทิ้งไว้เพียง 3 นาที แล้วล้างออก ผมดกดำทันใจ ไม่แห้งเสีย เลือกได้ถึง 4 เฉดสี

เว็บไซต์ https://www.soyoungspeedcolor.com/

6. Bigen

Bigen

ต้องเลือกรุ่น Cream Color สำหรับการปิดผมขาว มีลักษณะแบบขวด ใช้ง่ายมาก ไม่มีกลิ่นฉุน ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เช่น น้ำมันยูคาลิปตัส น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส พร้อมช่วยบำรุงผมให้สุขภาพดี

เว็บไซต์ https://hoyuthailand.com/product/bg_one_push/

7. L’Oreal Excellence Cream

L’Oreal Excellence Cream

ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดี ปิดผมขาว ต้องผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังกันเลย อัดแน่นด้วยสารบำรุงไม่ใช่แค่ทำให้ผมดำ แต่ยังฟื้นฟูให้ดูสุขภาพดี ลดการแห้งเสีย ดูมีน้ำหนัก เลือกได้หลากเฉดสี กลิ่นไม่ฉุน ใช้แล้วต้องชอบแน่

เว็บไซต์ https://ipricethailand.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2/loreal-excellence-creme-

8. BSC hair care SHAMPOO-IN HAIR COLOR

BSC hair care SHAMPOO-IN HAIR COLOR

หากสังเกตเห็นผมเริ่มขาวบ้างแต่ยังไม่ถึงกับชัดเจน แนะนำแชมพูปิดผมขาวตัวนี้เลย เลือกได้ 3 เฉด พัฒนาสูตรใหม่ผมไม่แห้งเสีย ปราศจากกลิ่นฉุน พร้อมทำให้สีผมเปล่งประกายเป็นเงางามมากขึ้น

เว็บไซต์ https://www.cosmenet.in.th/product/37224/bsc-shampoo-in-hair-color

9. MOKERU

 MOKERU

สมุนไพร ย้อมผมหงอกที่ตอบโจทย์คนมีอายุอย่างยิ่ง ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีแอมโมเนีย เพียงแค่สระด้วยเวลา 5-10 นาที ก็เห็นผมดำเงางาม และยังอยู่ติดทนนานไปอีก 3-4 สัปดาห์ กันเลยทีเดียว

เว็บไซต์ https://shopee.co.th/

10. Revlon Colorsilk Beautiful Color Hair Color

Revlon Colorsilk Beautiful Color Hair Color

ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน เนื้อครีมใช้งานง่ายมาพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษช่วยในการยึดติดเส้นผมได้ทนนาน เลือกสีสันได้หลากหลาย ยาย้อมผม ปิดผมขาว สีแฟชั่น จัดเต็มกันไปเลย

เว็บไซต์ https://www.konvy.com/revlon/revlon-colorsilk-beautiful-color-with-keratin-130ml-46-medium-golden-chestnut-brown-54494.html

นี่คือทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์ใช้ปิดผมขาวยอดฮิตแห่งปี 2023 สนใจตัวไหน รุ่นใด ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป หรือทางออนไลน์ยุคนี้ก็สะดวกมาก

สนใจติดต่อ ครีมปิดผมขาว สมุนไพร ได้ที่
Facebook : soyoung.th
Phone : 0626416966
Line : @soyoungspeedcolor

บทความที่น่าสนใจ

CONTACT US

บริษัท บิวตี้ ฮาร์โมนี จำกัด 999/148 ซอยวิภาวดีรังสิต 60 ถนนวิภาวดีรังสิิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทรศัพท์ 062-641 6966