เน้นการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

NATURAL INGREDIENT

สาหร่ายทะเล
(Algae)

อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

อาร์กานออยล์
(Argan Oil)

บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์กานที่เข้มข้นด้วยวิตามินอีและสารอาหารจำเป็นสำหรับเส้นผมช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นป้องกันผมแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบกระด้าง

โสมเกาหลี
(Ginseng Root Extract)

สมุนไพรทรงคุณค่าของชาวเกาหลีมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยล้างสารพิษ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

So Young เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผม ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง แต่ยังสร้างสรรค์ ความสวย อ่อนเยาว์ ให้สีผมสวย เป็นประกาย และบำรุงให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียเพราะเราเข้าใจว่าใครๆก็อยากดูดี ทั้งภายนอกและภายใน So Young จึงเนรมิต ความอ่อนเยาว์แบบใส่ใจสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนสนุกกับสีสันสดใส ดูดีในแบบที่ทุกคนพอใจSo Young เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเกาหลี 100%ด้วยการผลักสีในระดับนาโน ทำให้เม็ดสีสามารถแทรกซึม เข้าไปในผมได้ดีกว่าทำให้ได้สีที่เด่นชัด สวยงาม ใช้เวลาในการทำน้อยกว่า และไม่ต้องใช้เคมีทำร้ายผมปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ

รวม 5 แบรนด์ ครีมปิดผมขาว ทำจากสมุนไพรสารสกัดธรรมชาติ

January 26, 2022

รวม 5 แบรนด์ ครีมปิดผมขาว ทำจากสมุนไพรสารสกัดธรรมชาติ

สำหรับคนที่มีปัญหาผมหงอก ผมขาว เป็นเรื่องปกติที่ควรต้องมองหาผลิตภัณฑ์ครีมปิดผมขาวเพื่อช่วยปกปิดสิ่งนี้ไม่ให้คนอื่นเห็น พร้อมสร้างภาพลักษณ์และเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง อย่างไรก็ตามด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องสัมผัสกับเส้นผมและหนังศีรษะ การเลือกครีมปิดผมขาว สมุนไพรจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจ ใครยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อครีมปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ทำจากสมุนไพรสกัดธรรมชาติแท้ 100% ก็ขอจัดลิสต์มาให้เลย

5 แบรนด์ ครีมปิดผมขาว สมุนไพร ใช้งานสบายใจ ไม่เสี่ยงผลข้างเคียง
1. So Young Herbal Speed Color

1. So Young Herbal Speed Color

เริ่มกันด้วยแบรนด์ครีมปิดผมขาวส่งตรงเทคโนโลยีจากเกาหลีแบบ 100% เจ้าเดียวในเมืองไทย ผลิตจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ สาหร่ายทะเล อาร์แกนออยล์ และโสมเกาหลี ปราศจากแอมโมเนียจึงวางใจไม่มีกลิ่นฉุนแน่ ย้อมผมขาวได้รวดเร็วภายใน 3 นาที เพียงแค่ชโลมบนผมแห้งให้ทั่วแล้วล้างออก เพิ่มความนุ่มนวลให้กับเส้นผม เงางาม ไม่แห้งเสีย เลือกได้ถึง 4 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำตาลธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม และสีมะฮอกกานี

เว็บไซต์ https://www.soyoungspeedcolor.com/

2. OK Herbal

OK Herbal

ด้วยชื่อแบรนด์ก็บอกชัดเจนว่านี่คือครีมปิดผมขาว สมุนไพร ขนานแท้ สกัดจากอัญชันและโสมจึงไม่อันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ใช้งานง่ายมากเพียงแค่สระครั้งเดียวก็ได้สีตามต้องการ ติดแน่นทนนาน ไม่มีกลิ่นฉุนเพราะปราศจากแอมโมเนีย เลือกได้ 2 สี คือ ดำธรรมชาติ และน้ำตาลเข้ม ปิดผมขาวได้เนียนสนิทและดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ

เว็บไซต์ https://mmshop.app/

3. BSY NONI Black Hair Magic

BSY NONI Black Hair Magic

นี่คือแบรนด์แชมพูปิดผมขาวผลิตจากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมหลักคือลูกยอ เห็ดหลินจือ โสม และเหอโส่วอู นอกจากช่วยทำให้ผมดำขึ้นแล้วยังมีส่วนสำคัญในการบำรุงเส้นผมหลายด้าน อาทิ ลดปัญหาผมแตกปลาย ขาดหลุดร่วง บรรเทาอาการคันศีรษะ ไร้สารเคมีใด ๆ เจือปน ใครเป็นคนผิวหรือหนังศีรษะแพ้ง่ายสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ

เว็บไซต์ https://www.amazon.in/BSY-Noni-Black-Magic-Sachets/dp/B015KQNLWC

4. DERAEY

DERAEY

น้ำยาปิดผมขาวรูปแบบแชมพูสูตรออร์แกนิค ผลิตจากนวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพของผู้ใช้งาน มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติถึง 12 ชนิด ไร้กลิ่นแอมโมเนียกวนใจ อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่เกิดความระคายเคืองหรือผมแห้งเสีย เลือกได้ 2 เฉด คือ สีดำธรรมชาติและสีน้ำตาลธรรมชาติ ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที เท่านั้น ผมก็ออกมาสวยดังใจ

เว็บไซต์ https://www.lazada.co.th/products/30-i1795532639-s5304018176.html?

5. Plante

Plante

ครีมปิดผมขาว สมุนไพรด้วยสารสกัดธรรมชาติ อาทิ โสมและผลลูกยอ จึงมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยปิดผมขาวแบบแนบสนิท ยาวนาน ไม่หลุดลอกง่ายรวมถึงยังบำรุงเส้นผมให้เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ นุ่มสลวย เลือกได้ 3 เฉดสีดำธรรมชาติ น้ำตาลเข้ม และน้ำตาลช็อกโกแลต อีกทั้งยังสัมผัสถึงกลิ่นหอมติดเส้นผมเสริมเสน่ห์ไปในตัว

เว็บไซต์ https://shopee.co.th/Plante-%

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 5 แบรนด์ ครีมปิดผมขาวสมุนไพร ที่คัดสรรคุณภาพดีมาให้ได้ศึกษากันโดยเฉพาะ มั่นใจทุกครั้งเมื่อใช้งานหนังศีรษะและเส้นผมปลอดภัย หาซื้อไว้เสริมความมั่นใจกันเลย

สนใจติดต่อ ครีมปิดผมขาว สมุนไพร ได้ที่
Facebook : soyoung.th
Phone : 0626416966
Line : @soyoungspeedcolor

บทความที่น่าสนใจ

CONTACT US

บริษัท บิวตี้ ฮาร์โมนี จำกัด 999/148 ซอยวิภาวดีรังสิต 60 ถนนวิภาวดีรังสิิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทรศัพท์ 062-641 6966