เน้นการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

NATURAL INGREDIENT

สาหร่ายทะเล
(Algae)

อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

อาร์กานออยล์
(Argan Oil)

บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์กานที่เข้มข้นด้วยวิตามินอีและสารอาหารจำเป็นสำหรับเส้นผมช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นป้องกันผมแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบกระด้าง

โสมเกาหลี
(Ginseng Root Extract)

สมุนไพรทรงคุณค่าของชาวเกาหลีมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยล้างสารพิษ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

So Young เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผม ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง แต่ยังสร้างสรรค์ ความสวย อ่อนเยาว์ ให้สีผมสวย เป็นประกาย และบำรุงให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียเพราะเราเข้าใจว่าใครๆก็อยากดูดี ทั้งภายนอกและภายใน So Young จึงเนรมิต ความอ่อนเยาว์แบบใส่ใจสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนสนุกกับสีสันสดใส ดูดีในแบบที่ทุกคนพอใจSo Young เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเกาหลี 100%ด้วยการผลักสีในระดับนาโน ทำให้เม็ดสีสามารถแทรกซึม เข้าไปในผมได้ดีกว่าทำให้ได้สีที่เด่นชัด สวยงาม ใช้เวลาในการทำน้อยกว่า และไม่ต้องใช้เคมีทำร้ายผมปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ

How To วิธีปิดผมขาว ในช่วงเวลาเร่งด่วน ใครก็ทำได้ ง่ายมาก

January 26, 2022

How To วิธีปิดผมขาว ในช่วงเวลาเร่งด่วน ใครก็ทำได้ ง่ายมาก

การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเองส่วนหนึ่งต้องเริ่มจากการดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้คงความหล่อสวยเอาไว้เสมอ ซึ่งใครที่กำลังเจอปัญหาผมหงอก ผมขาว แต่มีเวลาน้อยเหลือเกิน พรุ่งนี้มีงานสำคัญต้องนำเสนอ ต้องไปพบกับแฟน หรือแม้แต่เหลือเวลาตอนเช้าในการแต่งตัวเพียงครึ่งชั่วโมง ก็สามารถนำเอาเทคนิค “ปิดผมขาว” ที่จะบอกต่อไปนี้ไว้ลองใช้งานกันเลย ยืนยัน เวลาเร่งด่วนแค่ไหนก็หายห่วง

How To ปิดผมขาว ช่วงเวลาเร่งด่วน ใครก็ทำได้
การจะปิดผมขาวในช่วงเวลาอันแสนรีบเร่งก็ต้องเริ่มตั้งแต่รู้จักกับน้ำยาปิดผมขาวที่จะช่วยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิม ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขอพาทุกคนมาทำความรู้จักก็คือ “So Young Herbal Speed Color” (โซยัง เฮอร์เบอร์ สปีด คัลเลอร์) เมื่อเลือกซื้อมาแล้วสามารถทำตามขั้นตอนย้อมผมขาวได้ ตามนี้เลย
1. สวมถุงมือ ฉีกซองผลิตภัณฑ์ ผสมครีม 2 ส่วนให้เข้ากันดี
2. ชโลมผลิตภัณฑ์ที่ผสมเรียบร้อยแล้วลงไปบนศีรษะโดยไม่ต้องสระผมใด ๆ ทั้งสิ้น (ชโลมตอนผมแห้งได้เลย) นวดให้ทั่วตั้งแต่โคนจรดปลายทั้งศีรษะ
3. ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที หรือไม่เกิน 5 นาที เพราะถ้านานกว่านั้นสีผมที่ได้จะดำหรือเข้มกว่าปกติ อาจไม่เป็นตามเฉดสีที่คุณต้องการ
4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นสระผมด้วยแชมพูปกติ บำรุงเพิ่มเติมด้วยครีมนวดสูตรที่คุณใช้ เพียงแค่นี้ก็ได้สีผมใหม่ตามต้องการแล้ว

ความพิเศษของ So Young Herbal Speed Color ปิดผมขาว รวดเร็วทันใจ
จากวิธีปิดผมขาวที่แนะนำไปจะเห็นว่ารวม ๆ แล้วใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงด้วยซ้ำ แม้แต่ตอนเช้าอันแสนเร่งรีบหากคุณมีเวลาเหลือแล้วไม่อยากพลาดงานสำคัญของวัน ต้องทำให้ตนเองดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า แต่บังเอิญไปเห็นผมหงอกขาวเข้า So Young Herbal Speed Color พร้อมเป็นผู้ช่วยย้อมผมขาวด้วยการทำตามขั้นตอนที่ระบุเอาไว้ได้เลย

จุดเด่นสำคัญของครีมปิดผมขาวตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติหลัก ๆ ได้แก่ สาหร่ายทะเล อาร์แกนออยล์ และโสมเกาหลี ไร้แอมโมเนียจึงปราศจากกลิ่นฉุน มากไปกว่านั้นยังใช้เทคโนโลยีเกาหลี 100% เจ้าแรกในเมืองไทย นอกจากย้อมผมหงอกได้รวดเร็ว ยังช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม บอกลาปัญหาผมแห้งเสีย ยิ่งใช้บ่อยทุก 2 สัปดาห์ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องผมขาวคอยกวนใจอีกต่อไป

สำหรับใครที่มีเวลาน้อยมาก แนะนำให้ลองสำรวจตนเองในตอนกลางคืน หรือช่วงก่อนออกไปข้างนอกสักนิด หากสังเกตเห็นผมขาวโผล่แซมขึ้นมา ต้องรีบหาครีมปิดผมขาว สมุนไพรมาช่วยเป็นการด่วน ซึ่ง So Young Herbal Speed Color พร้อมตอบโจทย์ทั้งความรวดเร็ว คุณภาพดีเยี่ยม ติดแน่นทนนาน ไร้สารเคมีเจือปน

หรือสามารถซื้อออนไลน์ ได้ที่
Shopee : https://shopee.co.th/soyoungofficialstore
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/so-young-official-store
Line : @soyoungspeedcolor

สนใจติดต่อ ครีมปิดผมขาว สมุนไพร ได้ที่
Facebook : soyoung.th
Phone : 0626416966
Line : @soyoungspeedcolor

บทความที่น่าสนใจ

CONTACT US

บริษัท บิวตี้ ฮาร์โมนี จำกัด 999/148 ซอยวิภาวดีรังสิต 60 ถนนวิภาวดีรังสิิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทรศัพท์ 062-641 6966

© So Young Herbal Speed Color ​ All right reserved