เน้นการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

NATURAL INGREDIENT

สาหร่ายทะเล
(Algae)

อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

อาร์กานออยล์
(Argan Oil)

บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์กานที่เข้มข้นด้วยวิตามินอีและสารอาหารจำเป็นสำหรับเส้นผมช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นป้องกันผมแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบกระด้าง

โสมเกาหลี
(Ginseng Root Extract)

สมุนไพรทรงคุณค่าของชาวเกาหลีมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยล้างสารพิษ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

So Young เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผม ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง แต่ยังสร้างสรรค์ ความสวย อ่อนเยาว์ ให้สีผมสวย เป็นประกาย และบำรุงให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียเพราะเราเข้าใจว่าใครๆก็อยากดูดี ทั้งภายนอกและภายใน So Young จึงเนรมิต ความอ่อนเยาว์แบบใส่ใจสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนสนุกกับสีสันสดใส ดูดีในแบบที่ทุกคนพอใจSo Young เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเกาหลี 100%ด้วยการผลักสีในระดับนาโน ทำให้เม็ดสีสามารถแทรกซึม เข้าไปในผมได้ดีกว่าทำให้ได้สีที่เด่นชัด สวยงาม ใช้เวลาในการทำน้อยกว่า และไม่ต้องใช้เคมีทำร้ายผมปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ

ย้อมผมดำแบบธรรมชาติ สวยเป๊ะก่อนรับปริญญา ทำได้ไม่ยากเลย

January 26, 2022

ย้อมผมดำแบบธรรมชาติ สวยเป๊ะก่อนรับปริญญา ทำได้ไม่ยากเลย

การเข้าสู่พิธีพระราชทานปริญญาบัตรนับเป็นอีกวันสำคัญของผู้ที่สำเร็จการศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีขึ้นไป บ่งบอกถึงความภาคภูมิใจ พร้อมสำหรับโลกแห่งการทำงาน อย่างไรก็ตามเงื่อนไขเบื้องต้นอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่จะเข้าสู่พิธีดังกล่าวต้องมีการแต่งกายและทำผมให้เรียบร้อยตามข้อกำหนด หนึ่งในกฎเกณฑ์ที่เลี่ยงไม่ได้คือ การทำผมสีดำ ดังนั้นใครที่ปกติย้อมสีผมอื่น ๆ อยู่แล้วต้องเปลี่ยนมาย้อมผมดำแบบธรรมชาติก่อนรับปริญญา บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก แต่ทั้งนี้อาจมีข้อสงสัยว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมผมสีดำ เงา ยีห้อไหนดี ก็มีคำแนะนำมาบอกด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ย้อมผมสีดำ เงา ยี่ห้อไหนดี แนะนำ So Young Herbal Speed Color
เพื่อให้การย้อมผมสีดำของทุก ๆ คนที่เตรียมพร้อมสู่พิธีพระราชทานปริญญาบัตรเป็นเรื่องง่ายขึ้น หากมีคำถามว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ย้อมผมสีดำ เงา ยี่ห้อไหนดี ต้องขอแนะนำให้รู้จักกับ So Young Herbal Speed Color (โซยัง เฮอร์เบอร์ สปีด คัลเลอร์) ครีมปิดผมขาว และเปลี่ยนสีผมของคุณได้ตามต้องการ จุดเด่นสำคัญคือมีส่วนผสมจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นสาหร่ายทะเล อาร์แกนออยล์ และโสมเกาหลี จึงมั่นใจว่าโอกาสเกิดผลข้างเคียงกับเส้นผมและหนังศีรษะน้อยมาก ปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน

มากไปกว่านั้นยังใช้กระบวนการผลิตอันแสนทันสมัยจากเกาหลีแท้ 100% เจ้าแรกของเมืองไทย ใช้เวลาเพียง 3 นาที ก็สามารถปิดผมขาวและเปลี่ยนสีผมได้ทันใจ ไม่ต้องกลัวเลอะผิวหนังหรือสุขภัณฑ์ห้องน้ำ แม้มีเวลาน้อยสำหรับคนยุคใหม่ที่ยุ่งตลอดเวลาก็หายห่วง อีกทั้งคุณสมบัติของน้ำยาปิดผมขาวตัวนี้ยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ไม่แห้งเสีย พกพาสะดวกมาก แม้ต้องไปอยู่หอก่อนวันรับจริงก็หายห่วง สามารถเลือกสีดำกันได้เลย

ใช้งานผลิตภัณฑ์ So Young Herbal Speed Color ทำได้ไม่ยาก
1. สวมถุงมือกันเลอะ ฉีกซองผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว So Young Herbal Speed Color (โซยัง เฮอร์เบอร์ สปีด คัลเลอร์) ผสมครีม 2 ส่วนจนเข้ากัน
2. ชโลมลงไปบนศีรษะที่แห้งเท่านั้น นวดจนทั่วตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม
3. ทิ้งไว้ 3-5 นาที หากนานกว่านั้นสีที่ได้จะเข้มหรือดำมาก ไม่ตรงกับสีที่ระบุบนหน้ากล่อง
4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สระผมโดยแชมพูที่ใช้ปกติ ปิดท้ายด้วยนวดครีมนวดของคุณ

เพียง 4 ขั้นตอนอันแสนง่ายดาย ใช้เวลาไม่เกิน 15 นาที ก็สามารถเปลี่ยนสีผมให้กลับมาดำเงาอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสำหรับการรับปริญญาที่อุตส่าห์ตั้งใจศึกษาร่ำเรียนมาตลอดระยะเวลาหลายปี ไม่มีทางผิดกฎหรือโดนลงโทษใด ๆ ให้ต้องกังวลใจอย่างแน่นอน

หรือสามารถซื้อออนไลน์ ได้ที่
Shopee : https://shopee.co.th/soyoungofficialstore
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/so-young-official-store
Line : @soyoungspeedcolor

สนใจติดต่อ ครีมปิดผมขาว สมุนไพร ได้ที่
Facebook : soyoung.th
Phone : 0626416966
Line : @soyoungspeedcolor

บทความที่น่าสนใจ

CONTACT US

บริษัท บิวตี้ ฮาร์โมนี จำกัด 999/148 ซอยวิภาวดีรังสิต 60 ถนนวิภาวดีรังสิิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทรศัพท์ 062-641 6966

© So Young Herbal Speed Color ​ All right reserved