เน้นการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

NATURAL INGREDIENT

สาหร่ายทะเล
(Algae)

อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

อาร์กานออยล์
(Argan Oil)

บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์กานที่เข้มข้นด้วยวิตามินอีและสารอาหารจำเป็นสำหรับเส้นผมช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นป้องกันผมแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบกระด้าง

โสมเกาหลี
(Ginseng Root Extract)

สมุนไพรทรงคุณค่าของชาวเกาหลีมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยล้างสารพิษ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

So Young เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผม ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง แต่ยังสร้างสรรค์ ความสวย อ่อนเยาว์ ให้สีผมสวย เป็นประกาย และบำรุงให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียเพราะเราเข้าใจว่าใครๆก็อยากดูดี ทั้งภายนอกและภายใน So Young จึงเนรมิต ความอ่อนเยาว์แบบใส่ใจสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนสนุกกับสีสันสดใส ดูดีในแบบที่ทุกคนพอใจSo Young เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเกาหลี 100%ด้วยการผลักสีในระดับนาโน ทำให้เม็ดสีสามารถแทรกซึม เข้าไปในผมได้ดีกว่าทำให้ได้สีที่เด่นชัด สวยงาม ใช้เวลาในการทำน้อยกว่า และไม่ต้องใช้เคมีทำร้ายผมปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ

10 อันดับ ครีมปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดีปี 2023

January 26, 2022

10 อันดับ ครีมปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดีปี 2023

สำหรับใครที่กำลังมองหา “ครีมปิดผมขาว” เอาไว้ใช้งาน แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกซื้อครีมปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดีจะขอจัดลิสต์น้ำยาปิดผมขาวชั้นเยี่ยม ใช้งานดี เพื่อให้สีผมกลับมาดำสวยงามรวมถึงยังเปลี่ยนสีสันได้ตามชอบอีกด้วย
10 อันดับ ครีมปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี 2023
1. So Young Herbal Speed Color

1. So Young Herbal Speed Color

ครีมปิดผมขาวยี่ห้อแรกโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีจากเกาหลี 100% ช่วยปิดผมขาวรวดเร็วภายในไม่กี่นาที ใช้งานง่ายมากเพียงชโลมบนผมแห้งทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออก สามารถอยู่ได้ 1-2 เดือน เลือกได้ 4 สีตามสไตล์ที่สาว ๆ ชอบกันเลย

เว็บไซต์ https://www.soyoungspeedcolor.com/

2. SHISEIDO PRIOR COLOR CARE SERIES

SHISEIDO PRIOR COLOR CARE SERIES

ย้อมผมขาวให้ดกดำเงางามกับครีมนวดเปลี่ยนสีผมแบรนด์ดังส่งตรงจากญี่ปุ่น มีสารสกัดจากธรรมชาติลดอันตรายต่อตัวผู้ใช้ พร้อมช่วยให้ผมนุ่มลื่น จะใช้ทุกวันหรือสัปดาห์ละ 1 ครั้งก็ตอบโจทย์โดนใจมาก

เว็บไซต์ https://www.lazada.co.th/products/shiseido-prior-color-care-conditioner-i2455136347.html

3. DERAEY Organic Color Shampoo

DERAEY Organic Color Shampoo

แชมพูปิดผมขาวสูตรออร์แกนิคด้วยสารสกัดธรรมชาติ 12 ชนิด เหมาะกับคนผมแพ้ง่ายหรือเหม็นกลิ่นแอมโมเนีย ให้ความอ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะ ติดเร็วภายใน 5 นาที เลือกได้ทั้งสีดำและน้ำตาล

เว็บไซต์ https://www.lazada.co.th/products/30-i1795532639-s5304018176.html?

4. Ok Herbal

Ok Herbal

ถือเป็นครีมปิดผมขาว สมุนไพร ที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน โดดเด่นด้วยสารสกัดจากอัญชันและโสม สระครั้งเดียวก็ได้สีผมธรรมชาติติดแน่นทนนาน เลือกได้ทั้งสีดำและน้ำตาลเข้ม ไร้แอมโมเนีย

เว็บไซต์ https://mmshop.app/

5. Dcash Floral Colors Shampoo Max Speed

Dcash Floral Colors Shampoo Max Speed

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้งว่านหางจระเข้ น้ำมันงาดำ ดอกอัญชัน และผลมะกรูด นอกจากเป็นสมุนไพร ย้อมผมหงอกที่มีคุณภาพแล้วยังช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก ดกดำ และเงางามมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

เว็บไซต์ https://www.konvy.com/dcash/dcash-floral-colors-shampoo-max-speed-20ml-m2-natural-dark-brown-65211.html

6. Keratinz Just Modern Hair Guru

Keratinz Just Modern Hair Guru

ตัวจริงเรื่องการย้อมผมขาว สีติดทนทันใจด้วยเวลาแค่ 1 นาที ไม่ทำให้ผมแห้งเสียหรือขาดหลุดร่วงด้วยส่วนผสมของเคราตินกับว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น ผมเงางามมีสุขภาพดี ใช้งานง่ายมากแค่สระเท่านั้น

เว็บไซต์ https://shopee.co.th/JUST-MODERN-HAIR-GURU-KERATIN-HAIR-SCALP-AND-PERFECT-EASY-35g

7. Lolane Nature Code

Lolane Nature Code

ไม่ใช่แค่สีดำสำหรับย้อมผมหงอกเท่านั้น แต่ยังมีเฉดสีให้เลือกแบบจุใจถึง 12 สี กันเลยทีเดียว ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ตัวขวดมีปลายแหลมซอกซอนได้ทุกเส้นจรดโคนผมกันไปเลย

เว็บไซต์ https://gourmetmarketthailand.com/en/lolane_nature_code_shampoo_no_20163172762840

8. Audace Color Shampoo

Audace Color Shampoo

นี่คือตำนานแห่งวงการครีมปิดผมขาว เพราะใคร ๆ ต่างก็รู้ว่า “ออด๊าซ” มีคุณภาพดีแค่ไหน อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผม ไร้แอมโมเนีย เลือกได้ทั้งสีดำธรรมชาติและสีน้ำตาล

เว็บไซต์ https://shopee.co.th/Audace-Non-Ammonia-Conditioning-Color-Shampoo-30ml.

9. Schwarzkopf Natural & Easy

Schwarzkopf Natural & Easy

สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด ไร้สารแอมโมเนีย พร้อมส่วนผสมจากสมุนไพร 4 ชนิด ได้แก่ โกจิเบอร์รี่ ลิ้นจี่ ชาเขียว รากไม้โชวู มีทั้งหมด 5 เฉดสี เนื้อครีมข้น ไม่แสบหนังศีรษะ พร้อมทำให้เส้นผมสุขภาพดีขึ้นจริง

เว็บไซต์ https://daisy.jeban.com/product/95130

10. Liese Blaune Creamy Foam

Liese Blaune Creamy Foam

ไฮไลท์เด็ดของยาย้อมผมปิดผมขาวแบรนด์นี้คือการออกแบบให้เป็นโฟมหนานุ่มแบบเข้มข้นใช้ง่ายแค่ชโลมจนทั่วศีรษะ ปิดปิดผมขาวเนียนสนิท ติดแน่นทนนานแถมกลิ่นก็ยังไม่แรงมากอีกต่างหาก

เว็บไซต์ https://thebeautrium.com/item/liese-blaune-creamy-foam-color 

ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อครีมปิดผมขาวยี่ห้อไหนดี 2023 นี่คือ 10 อันดับที่คัดสรรมาให้แล้ว ใช้งานโดนใจ ผมดำเงางามไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียง

สนใจติดต่อ ครีมปิดผมขาว สมุนไพร ได้ที่
Facebook : soyoung.th
Phone : 0626416966
Line : @soyoungspeedcolor

บทความที่น่าสนใจ

CONTACT US

บริษัท บิวตี้ ฮาร์โมนี จำกัด 999/148 ซอยวิภาวดีรังสิต 60 ถนนวิภาวดีรังสิิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทรศัพท์ 062-641 6966