เน้นการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

NATURAL INGREDIENT

สาหร่ายทะเล
(Algae)

อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

อาร์กานออยล์
(Argan Oil)

บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์กานที่เข้มข้นด้วยวิตามินอีและสารอาหารจำเป็นสำหรับเส้นผมช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นป้องกันผมแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบกระด้าง

โสมเกาหลี
(Ginseng Root Extract)

สมุนไพรทรงคุณค่าของชาวเกาหลีมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยล้างสารพิษ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

So Young เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผม ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง แต่ยังสร้างสรรค์ ความสวย อ่อนเยาว์ ให้สีผมสวย เป็นประกาย และบำรุงให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียเพราะเราเข้าใจว่าใครๆก็อยากดูดี ทั้งภายนอกและภายใน So Young จึงเนรมิต ความอ่อนเยาว์แบบใส่ใจสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนสนุกกับสีสันสดใส ดูดีในแบบที่ทุกคนพอใจSo Young เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเกาหลี 100%ด้วยการผลักสีในระดับนาโน ทำให้เม็ดสีสามารถแทรกซึม เข้าไปในผมได้ดีกว่าทำให้ได้สีที่เด่นชัด สวยงาม ใช้เวลาในการทำน้อยกว่า และไม่ต้องใช้เคมีทำร้ายผมปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ

ทริคการใช้ครีมปิดผมขาวให้เนียนสนิทแบบสุด ๆ

November 17, 2023

ทริคการใช้ครีมปิดผมขาวให้เนียนสนิทแบบสุด ๆ

อยากปิดผมขาวให้เนียนสนิท แบบไม่หลอก ก็ต้องมาดูทริคดี ๆ จาก So Young เพราะเรารวมมาแล้วว่าจะเลือกยังไงให้ปังที่สุด!!

1. ใช้ครีมปิดผมขาวในขณะที่ผมแห้ง

การใช้ครีมปิดผมขาวที่เหมาะสมต่อสภาพผมเป็นเรื่องสำคัญ แนะนำให้ทาครีมในขณะที่ผมยังแห้งอยู่ เพื่อให้ครีมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

2. เลือกครีมปิดผมขาวที่ไม่มีแอมโมเนีย

เริ่มต้นด้วยการเลือกครีมปิดผมขาวที่ไม่มีสารเคมีที่อันตราย โดยเฉพาะ "แอมโมเนีย" ที่เป็นตัวทำให้ผมขาวได้โดยปลอดภัย นอกจากนี้ ควรตรวจสอบว่ามีส่วนผสมที่บำรุงเส้นผมหรือไม่ เพื่อให้ผมของคุณได้รับความชุ่มชื้นและความแข็งแรง

3. ใช้หวีช่วยในการปาดครีมให้ทั่วผม

เพื่อให้ครีมปิดผมขาวทาทั่วผมอย่างต่อเนื่อง ควรใช้หวีช่วยปาดครีมให้ทั่วถึง บางครั้งการทาด้วยมืออาจทำให้ไม่ทั่วถึงเท่าที่ควร จึงจำเป็นต้องใช้หวีช่วย

4. ทิ้งครีมไว้ไม่ควรเกินระยะเวลาที่กำหนด

อย่าทิ้งครีมปิดผมขาวไว้นานเกินไป เพราะอาจทำให้หนังศีรษะระคายเคือง ควรทาครีมแล้วล้างออกในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

5. ใช้น้ำเปล่า (เท่านั้น) ในการล้างครีมปิดผมขาว

ในขั้นตอนการล้างครีมปิดผมขาว ควรใช้น้ำเปล่าเท่านั้น เพื่อไม่ทำลายทรีตเมนต์บำรุงที่มีอยู่ในครีม ส่วนมากครีมปิดผมขาวมักมีทรีตเมนต์ที่ช่วยบำรุงผมอยู่แล้ว จึงสามารถใช้น้ำเปล่าสะอาด ๆ ได้เลย

และถ้าหากสนใจปิดผมขาวก็สามารถหาซื้อ So Young Herbal Speed Color ได้ที่ Lotus's, Tops, Big C, Gourmet Market , Matsumoto

หรือสามารถซื้อออนไลน์ ได้ที่
Shopee : https://shopee.co.th/soyoungofficialstore
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/so-young-official-store
Line : @soyoungspeedcolor

สนใจติดต่อ ครีมปิดผมขาว สมุนไพร ได้ที่
Facebook : soyoung.th
Phone : 0626416966
Line : @soyoungspeedcolor

บทความที่น่าสนใจ

CONTACT US

บริษัท บิวตี้ ฮาร์โมนี จำกัด 999/148 ซอยวิภาวดีรังสิต 60 ถนนวิภาวดีรังสิิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทรศัพท์ 062-641 6966

© So Young Herbal Speed Color ​ All right reserved