เน้นการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

NATURAL INGREDIENT

สาหร่ายทะเล
(Algae)

อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

อาร์กานออยล์
(Argan Oil)

บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์กานที่เข้มข้นด้วยวิตามินอีและสารอาหารจำเป็นสำหรับเส้นผมช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นป้องกันผมแห้งเสีย ชี้ฟู หยาบกระด้าง

โสมเกาหลี
(Ginseng Root Extract)

สมุนไพรทรงคุณค่าของชาวเกาหลีมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยล้างสารพิษ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

So Young เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เส้นผม ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง แต่ยังสร้างสรรค์ ความสวย อ่อนเยาว์ ให้สีผมสวย เป็นประกาย และบำรุงให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียเพราะเราเข้าใจว่าใครๆก็อยากดูดี ทั้งภายนอกและภายใน So Young จึงเนรมิต ความอ่อนเยาว์แบบใส่ใจสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนสนุกกับสีสันสดใส ดูดีในแบบที่ทุกคนพอใจSo Young เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเกาหลี 100%ด้วยการผลักสีในระดับนาโน ทำให้เม็ดสีสามารถแทรกซึม เข้าไปในผมได้ดีกว่าทำให้ได้สีที่เด่นชัด สวยงาม ใช้เวลาในการทำน้อยกว่า และไม่ต้องใช้เคมีทำร้ายผมปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ

ใช้ครีมปิดผมขาวแล้วผมยังสุขภาพดี มีด้วยเหรอ??

September 26, 2023

ใช้ครีมปิดผมขาวแล้วผมยังสุขภาพดี มีด้วยเหรอ??

ไม่ว่าจะเป็นการทำอะไรกับเส้นผม ก็ล้วนดูเป็นสิ่งอันตราย และอาจจะทำให้ผมเสีย แห้ง แตกปลายได้ทั้งนั้น แน่นอนว่ายิ่งกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผมหงอก สีผมไม่สม่ำเสมอจนต้องย้อมเพื่อกลบผมขาว ทำให้สีผมเท่ากันอย่างแน่นอน

ซึ่งการหาผลิตภัณฑ์ที่ดีกับเส้นผม ใคร ๆ ก็มองว่าเป็นเรื่องที่ยาก เพราะต้องดูส่วนผมว่ามีสารเคมีหรือไม่ มีสารสกัดใดบ้าง หรือสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้บ่อยครั้งหรือไม่ แล้วถ้าใช้ต่อเนื่องกันผมจะเสีย รากผมและหนังศีรษะจะถูกทำลายหรือไม่

เพราะเส้นผมเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่เราไม่ควรมองข้าม และควรให้ความสำคัญมาก ๆ เพราะเส้นผมของคนเราจะมีประสิทธิภาพในการดูแลและปกป้องหนังศีรษะได้ดี หรือจะออกมาดูดี เพิ่มความสวยงามให้กับใบหน้า และลุคที่เราจะแต่งตัวในแต่ละวันได้ สุขภาพของเส้นผม ต้องมีความแข็งแรงและสุขภาพดีเท่านั้น อ่าน ๆ ดูแล้วก็ดูเป็นเรื่องยาก แต่บอกเลยว่ามันง่ายมาก แค่ทุกคนมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำผม และดูแลผมที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผมขาว และต้องการปิดสีที่ไม่พึงประสงค์ แต่ยังอยากมีสุขภาพผมที่ดี แค่ใช้ So Young Herbal Speed Color ได้เลย เพราะนี่คือครีมปิดผมขาวนวัตกรรมจากเกาหลี ที่คิดค้นมาอย่างดี เพื่อให้ปิดผมขาวได้อย่างมั่นใจ สีสวยเสมอกัน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง 3 ชนิด ดังนี้

อาร์แกนออยล์ (Argan Oil) น้ำมันที่ผลิตจากเมล็ดของต้นอาร์แกน ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี  และยังมีกรดไขมันที่ดี ที่สำคัญซึมเข้าสู่ผิวและผมได้ง่ายจึงถูกนำมาใช้เป็นหนึ่งในสารสกัดของครีม ปิดผมขาว So Young Herbal Speed Color เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม และป้องกันผมชี้ฟู แห้งเสีย หยาบกระด้าง

อีกหนึ่งส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และอยู่ในครีมปิดผมขาว So Young Herbal Speed Color ก็คือ “โสมเกาหลี” (Ginseng Root Extract) สมุนไพรที่ขึ้นชื่อของชาวเกาหลี สรรพคุณมีมากมายหลายอย่าง รวมถึงทางด้านการบำรุงผม เพราะโสมเกาหลีจะช่วยให้รากผมแข็งแรง ช่วยป้องกันสารพิษ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างดี

และสุดท้ายคือสาหร่ายทะเล (Algae) ที่ทาง So Young เลือกสาหร่ายชนิดนี้มาใส่ในครีมปิดผมขาว ก็เพราะค้นคว้า และศึกษามาแล้วว่าอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางามและมีน้ำหนัก ทำให้หลังจากใช้ครีมปิดผมขาวแล้ว ผมยังดูสวยอยู่นั่นเอง

แต่ในครีมปิดผมขาว So Young Herbal Speed Color ไม่ได้มีดีแค่สารสกัดจากธรรมชาติที่อัดมาอย่างเข้มข้น แต่ยังมาพร้อมด้วยเนื้อทรีตเมนต์ 2 ถึงเลเยอร์ ทำให้เส้นผมได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ไม่ส่งผลให้ผมเสียหรือแห้ง และในตัวผลิตภัณฑ์ครีมปิดผมขาว So Young Herbal Speed Color มีวิตามิน รวมถึงสารสกัดเข้มข้นจาก ธรรมชาตินานาชนิด ที่เน้นการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก หลังจากใช้เสร็จ จะรู้สึกได้ถึงความนุ่มสลวยของผม ผมไม่แห้งเสีย ที่สำคัญคือใช้ง่าย แค่ฉีกซอง ผสม ปาดลงผมได้เลย

ปิดผมขาวได้ใน 3 นาทีคืนความมั่นใจได้ทันทีที่ล้างครีมออก

หากใครสนใจในเรื่องของครีมปิดผมขาว ก็สามารถเข้ามาดูข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ในเว็บไซต์ของ So Young ได้ทุกเวลา และสามารถหาซื้อครีมปิดผมขาว So Young Herbal Speed Color ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั้ง Lotus's, Tops, Big C, Gourmet Market และร้าน Matsumoto

รวมถึงช่องทางออนไลน์
ที่ Shopee : https://shopee.co.th/soyoungofficialstore
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/so-young-official-store
และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Inbox : m.me/soyoung.th

สนใจติดต่อ ครีมปิดผมขาว สมุนไพร ได้ที่
Facebook : soyoung.th
Phone : 0626416966
Line : @soyoungspeedcolor

บทความที่น่าสนใจ

CONTACT US

บริษัท บิวตี้ ฮาร์โมนี จำกัด 999/148 ซอยวิภาวดีรังสิต 60 ถนนวิภาวดีรังสิิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทรศัพท์ 062-641 6966

© So Young Herbal Speed Color ​ All right reserved